Tin tức

Nhập khẩu hàng Trung Quốc từ các trang web mua sắm

Ngoài bí quyết sang Trung Quốc trực tiếp lấy hàng, bí quyết nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng hơn chính là những nhà cung cấp tậu mua online trong khoảng các trang web bán hàng của Trung Quốc. Hiện tại, sắm tậu online đã giúp những tiểu thương tiết kiệm các khoảng giá tiền di chuyển, ăn ở lúc sang nước bạn. Những website tậu tậu như Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall đã tạo thời cơ tìm mua cho số đông người mua.

nhập hàng trung quốc

các trang web tậu tậu Trung Quốc đa dạng

Alibaba là đơn vị về thương mại điện tử của Trung Quốc nổi tiếng trên thế giới. Mô hình kinh doanh của alibaba là mô hình C2C, nhằm kết nối các người mua hàng ở nước ngoài sở hữu các tư nhân, doanh nghiệp sản xuất bán hàng của Trung Quốc. Sau nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp này đã thiết lập được hệ thống những website sắm tậu nức danh, trong ngừng thi côngĐây mang cả Taobao và Aliexpress.

Taobao hiện tại là 1 kênh sắm sắm gắn liền mang đời sống người tiêu dùng của Trung Quốc. Taobao là 1 hệ thống những website thương mại điện tử, công đoạn chọn lọc hàng, sắm hàng và trả tiền đều được thực hành online. Hiện tại, đây là website có đa dạng quý khách và phổ quát những mặt hàng sản phẩm nhất tại thị trường Trung Quốc.

Aliexpress cũng là 1 trang web thương mại điện tử bậc nhất của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Không những thế, đây là trang web thương mại điện tử chỉ dành riêng cho người nước ngoài tậu tìm mà không bán cho người nội địa Trung Quốc. Cũng như Taobao, trang web này mang đa dạng hồ hết những mặt hàng có hơn 6000 mẫu sản phẩm.

ko chỉ đa dạng ở trong nước Trung Quốc mà trang web này đã tương đối hưng vượng hành đối sở hữu các nước khác, trong ngừng thi côngĐây có Việt Nam. Bên cạnh đó, do trở lực ngôn ngữ và vấn đề chuyển vận nên các quý khách tại Việt Nam thường phải tìm tới những nhà sản xuất du nhập hàng Trung Quốc để mua tìm hộ và tải hàng về Việt Nam.

những lưu ý khi chọn lựa sản phẩm trên những trang web mua tìm

Để kiên cố rằng sản phẩm mình đã chọn là cái chất lượng thấp và được nhiều người tin tiêu dùng, phải xem xét hồ hết những chỉ tiêu được trang web tìm mua đề ra đã đạt hay chưa. Thường ngày là các mục tiêu như mang lượt đánh giá độ chấp thuận cao, mang phổ thông đánh giá ngôi sao về chất lượng sản phẩm, có phổ quát lượt khách đã đặt sắm. Giả dụ thấp hơn nữa sẽ với các ưu đãi hoặc miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, người mua nên xem qua thông báo người bán hàng. Nếu đã tham gia bán hàng lâu năm và được bình chọn phổ thông sẽ mang uy tín hơn.

không những thế, đối có những mặt hàng quần áo, giày dép, để tránh việc tìm nhầm kích cỡ, khách hàng nên xem kĩ ngoài mặt và bảng kích cỡ của sản phẩm. 1 Số trang web sắm sắm sẽ cung ứng thêm bảng hưỡng dẫn đo kích cỡ để lựa chọn loại phù hợp có mình.

Để chấm dứt cuộc sắm tìm, người mua cần thanh toán bằng các thẻ quốc tế như Visa hoặc Master Card. Nhưng đối có hai chiếc thẻ này, khách hàng thường tốn phí trả tiền hơi cao. Thấp nhất nên sử dụng các dòng phí điện tử OTP để ko mất tiền oan uổng. Ngoài ra, vấn đề này hơi rối rắm với nhiều người.

Hơn nữa, sau khi thanh toán các bạn cũng nên xem qua đơn hàng để theo dõi quá trình vận chuyển hàng của mình. Hàng hoá sau lúc được thanh toán sẽ với 2 trạng thái: hàng chờ để được chuyên chở và hàng đã trong thời kỳ vận tải. Khi hàng đã được chuyển đi, người dùng sẽ nhận được dãy số Tracking number để theo dõi hành trình của gói hàng của mình. Nếu quá thời gian mà ko nhận được hàng, người dùng có quyền huỷ đơn hàng và đề xuất trả lại tiền.

nhà cung cấp du nhập hàng Trung Quốc bằng các trang web mua mua

giả dụ công đoạn sắm tậu ở các trang web quá phức tạp và mất thời gian hoặc rào cản về tiếng nói tiếng Hoa, Các bạn có thể tuyển lựa công ty Nguyên Anh, dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín để tậu hàng hộ. Anh chị em chỉ cần truy hỏi cập những trang web và kiếm tìm mặt hàng mình cần hoặc mặt hàng mình muốn kinh doanh. Hoặc Anh chị em cũng với thể nhờ nhân viên công ty trả lời giúp kiếm tìm cái hàng mình mong muốn. Những vấn đề còn lại sẽ được đơn vị nhà sản xuất xử lý. Thời kỳ tậu hàng duyệt y dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc sẽ diễn ra mang các bước:

 • tìm kiếm những mặt hàng trên các trang web mua sắm. Tuyển lựa sản phẩm, kích cỡ, số lượng.
 • Gửi trục đường link đến cho công ty. Doanh nghiệp sẽ rà soát những mặt hàng, số lượng và báo giá cho người mua.
 • Sau khi thống nhất giá thành tải và sản xuất thông tin khiến giấy má, khách hàng chuyển tiền cọc 70-100% tổng trị giá đơn hàng (tuỳ vào mỗi tổ chức có quy định riêng).
 • Hàng trong khoảng những trang web sẽ được chuyển tới kho của tổ chức ở Trung Quốc và sau chậm tiến độ chuyển về kho ở Việt Nam.
 • quý khách đến nhận. Sau lúc kiểm tra chất lượng và số lượng, khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho tổ chức. Nếu như các bạn có nhu cầu hàng chuyển thẳng đến địa chỉ riêng, sẽ cần trả thêm phí.
Advertisements

Những điều bạn cần biết về nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Nước ta là một quốc gia sở hữu đường biên thuỳ trên bộ dài đến hàng nghìn km. Có hệ thống giao thông trục đường sắt, con đường bộ, con đường thủy khá tiện dụng cho tải hàng hóa. Hoạt động buôn bán qua biên thuỳ giữa nước Việt Nam và các nước hàng xóm đang càng ngày càng phát triển và gắn bó khắn khít hơn. Chính vì thể hoạt động nhập hàng Trung Quốc chính ngạch ngay càng được mở mang và lớn mạnh

những điều cần biết về nhập hàng trung quốc chính ngạch.jpg

Nhập hàng trung quốc chính ngạch là gì ?

nhà cung cấp nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là 1 trong số những chiếc hình nhà sản xuất đang được rất nhiều đơn vị, doanh gia chọn lựa giao dịch. Trung Quốc vốn là một đất nước có tuyến đường biên giới ngay sát Việt Nam. Các mặt hàng ở đây cũng rất đa dạng, được bán có tầm giá khá tốt. Đây cũng chính là 1 trong lý do mà phổ thông cá nhân, công ty tại nước ta thường sở hữu mối địa chỉ kinh doanh chính ngạch sở hữu cường quốc này.

du nhập chính ngạch mang thể hiểu là việc kinh doanh sở hữu ký kết hiệp đồng kinh tế theo hiệp nghị. Mô hình này rất phù hợp có các thương lái cần nhập khẩu hàng qua biên thuỳ cửa khẩu số lượng lớn. Không giống như những hình thức khác, hàng hóa duyệt du nhập chính ngạch được kiểm ưng chuẩn chất lượng cẩn thận hơn bởi những cơ quan sở hữu thẩm quyền và phải đóng thuế thông quan.

Đa phần sản phẩm được tìm bán duyệt nhập hàng Trung Quốc chính ngạch đều được tạo điều kiện tậu bán luận bàn có giá thành tốt hơn phổ biến so với bình thường. Tuy nhiên những vấn đề can hệ đến giấy tờ thông quan lại luôn làm các nhà buôn bán gặp trắc trở. Khi này giải pháp đưa ra chính là chuẩn y những dịch vụ nhập khẩu chính ngạch giúp khắc phục mọi vấn đề lúc xuất – nhập cảng hàng hóa trong khoảng đàm phán giá cả, ký kết giao kèo, tiến hành giấy tờ thông quan cho tới thứ tự chuyên chở hàng.

dịch vụ nhập hàng chính ngạch của Nguyên Anh

Nguyên Anh là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhập hàng Trung Quốc chính ngạch. Nhà sản xuất được cam kết uy tín, hiệu quả, chất lượng cao, giá tốt. Doanh nghiệp đảm bảo luôn tuân thủ theo quy trình khiến cho việc chuyên nghiệp, tiên tiến, chất lượng. Người dùng luôn được hưởng nhà sản xuất phải chăng nhất, hiệu quả nhất có chi phí thấp nhất.

Nguyên Anh chuyên cung ứng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cho đa số những khách hàng với nhu cầu. Dịch vụ đa dạng, đơn giản, mau chóng, thuận lợi cho mọi quý khách, với mức phí khó khăn nhất thị trường.

các nhà cung cấp du nhập chính ngạch hàng Trung Quốc

*Nhập khẩu trực tiếp:

doanh nghiệp sẽ cử đến các viên chức nhập cảng sở hữu chuyên môn cao phối hợp cộng mang người dùng để thực hành các giấy tờ du nhập. Hoặc để thuận lợi hơn khách hàng chỉ cần viết giấy giới thiệu, ký các hiệp đồng, tờ khai..Những bước còn lại sẽ được thực hiện vởi viên chức trong ông ty. Mọi hóa đơn, chứng trong khoảng hải quan sẽ được xuất về đúng theo thông tin của đơn vị khách hàng.

*Nhập khẩu ủy thác:

Nguyên Anh sẽ đứng ra nhận nhập cảng ủy thác phần đông hàng hóa cho người mua, hoàn thiện các hồ sơ thông quan và nhận hàng. Đảm bảo phân phối đủ hàng hóa sở hữu mọi chứng từ hợp pháp cho các bạn hàng: Hóa đơn hợp pháp của lô hàng, Bản photo các chứng trong khoảng du nhập. Tầm giá nhập cảng hàng chính ngạch Trung Quốc. Dưới đây là giá thành cần thanh toán

 1. Tiền hàng và giá tiền thanh toán:

chậm triển khai là tiền sắm hàng như trên hiệp đồng tìm hàng sở hữu người bán và giá thành chuyển khoản thanh toán tiền hàng.

 1. Phí thông quan:

Là mức phí (theo bảng giá chung) để công thực hành lập giấy tờ thông quan hàng.

 1. những dòng thuế cần đóng:

Thuế nhập cảng hoặc thuế hàng hóa nhập khẩu;

Thuế VAT;

Thuế khác (nếu có).

 1. Phí xin giấy phép nhập cảng (nếu có):

Mỗi một mẫu mặt hàng mà sẽ sở hữu hoặc không với các chiếc giấy phép nhập khẩu. Nếu cần giấy phép nhập cảng thì Nguyên Anh sẽ hoàn tất đủ giấy tờ xin giấy phép, quý khách sẽ phải trả thêm các tầm giá liên quan (lệ phí, phí làm nhanh…)

các lý do vì sao bạn nên chọn lựa nhà sản xuất nhập cảng chính ngạch

dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch của công ty Nguyên Anh được tiến hành dựa trên nền móng kinh nghiệm qua phổ quát năm, cùng mang đo là hàng ngũ nhân viên thành thạo ngôn ngữ, hiểu rõ những kiến thức pháp lý can dự tới vấn đề giấy tờ vận tải, thông quan, hiệp đồng kinh tế… người dùng hoàn toàn sở hữu thể lặng tâm sở hữu nhà sản xuất của tổ chức. Thứ tự nhà cung cấp đàm đạo buôn bán sẽ được thực hiện trọn gói, chóng vánh, an toàn và mức chi phí khôn xiết tiết kiệm, doanh nghiệp luôn đảm bảo:

– địa chỉ mang các nhà cung cấp sản phẩm tại Trung Quốc

– Đặt và tải hàng hóa theo buộc phải

– đàm phán giao kèo và giá rẻ nhất cho khách hàng

– Cam kết hàng về Việt Nam an toàn, ko bị thất lạc, mất mát, sai sót trong thời kỳ

– Thực hiên hồ sơ hải quan nhập khẩu nhanh gọn

– Giao hàng tại kho cho các bạn theo các nhà xe uy tín

– tương trợ tư vấn khách hàng 24/24

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Sự phát triển của lĩnh vực dịch nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trong những năm vừa qua đang dần nở rộ. Những mặt hàng tại thị phần Trung Quốc không chỉ nhiều mà còn mang tầm giá cực kì hợp lý.

nhập khẩu hàng trung quốc về việt nam

Tại sao lại chọn du nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

các mặt hàng tại thị phần Trung Quốc rất phổ thông và phong phú, mang phổ thông mẫu mã đẹp và giống những thương hiệu nổi danh trên toàn cầu điều chậm triển khai càng làm cho việc du nhập hàng hóa trong khoảng Trung Quốc về Việt Nam để buôn bán hoặc dùng lại càng nâng cao hơn bao giờ hết.

Chính vì số lượng hàng hóa khổng lồ tương tự mà những shop hay tổ chức đều chọn Trung Quốc là nguồn hàng uy tín để bước chân vào thế giới buôn bán, mong sẽ kiếm được lợi nhuận. Nhưng tuy nhiên việc nhập hàng trong khoảng nước ngoài vẫn còn gặp đầy đủ khó khăn và bỡ ngỡ, những trở ngại về số tài chính, đầu cơ vào mặt hàng nào và cái lo âu nhất là nhập hàng ra làm cho sao làm phổ biến người cảm thấy mơ hồ. Nhập hàng Trung Quốc tuy có đa dạng tiện dụng những vẫn còn đó hầu hết mối quan tâm và lo âu. Một số các vấn đề sở hữu thể gặp phải là:

– số đông những mặt hàng đều với mức giá cực rẻ nhưng chi phí vận tải đắt gấp 3 – 4 lần so với trị giá thực

– nhập cảng hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đôi ngẫu nhiên đảm bảo chất lượng do không kiểm tra được đa số lô hàng

– Mất khá nhiều thời kì để đặt hàng vì phải đợi đủ số lượng mới chuyên chở

Làm cho thế nào để đặt hàng an toàn, tiện dụng

Để mang được sự an toàn về việc chuyển vận lưu thông hàng hóa từ Trung Quốc về thì người mua cần phải Phân tích kỹ những phương thức hay thủ tục để lúc cần thể trình chiếu. Hoặc có thể sắm tới 1 số tổ chức trung gian chuyên cung cấp nhà cung cấp vận chuyển, du nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Như vậy sẽ tiết kiệm thêm được giá tiền và công sức.

Để hạn chế gặp phải 1 số rủi ro, bất trắc trong thời kỳ luận bàn buôn bán người mua phải Tìm hiểu kỹ thông báo về mặt hàng mình tậu để từ chậm tiến độ đưa ra được quyết định đúng đắn, chuẩn xác.

Nhà sản xuất đặt hàng uy tín chất lượng

Nguyên Anh hiểu được nhu cầu và khó khăn của khách hàng nên đã ra mắt nhà sản xuất nhập cảng hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín mang giá cả khó khăn. Sở hữu rộng rãi năm kinh nghiêm trên thị trường, công ty đem lại cho quý khách sự lựa chọn rẻ nhất, chất lượng nhất. Các khách hàng, doanh nghiệp, đơn vị nhỏ lẻ sở hữu thể lựa chọn Nguyên Anh làm cho đối tác, kiên cố người dùng sẽ không phải thất vẳng sở hữu nhà sản xuất của công ty.

người dùng chẳng hề tốn công sức sang tận Trung Quốc để sắm hàng mà vẫn mang được những mặt hàng nhiều, giá phải chăng mở mang sản phẩm kinh doanh. Doanh nghiệp cam kết 100% uy tín nhà cung cấp, luôn là tuyển lựa đáng tin cậy bậc nhất của khách hàng. Quý khách có thể đặt mua sản phẩm tại bất cứ đâu ở Việt Nam có giá thành khôn xiết khuyến mại.

Hãy lựa chọn công ty đặt hàng chuyên nghiệp

Lúc đã chọn được sản phẩm thì thời kỳ vận chuyển hàng về Việt Nam chính là thời kỳ quan yếu và là yếu tố quyết định đến thành công của việc tậu hàng online Trung Quốc.

nếu tự chuyển vận hàng về thì sẽ rất cạnh tranh vì việc giải quyết những hồ sơ giấy tờ thương chính là vấn đề ko phải thuần tuý. Chọn lựa tổ chức đặt hàng nhiều năm kinh nghiệm như Nguyên Anh sẽ giảm bớt gánh nặng cho người dùng. Công ty chúng tôi là lực lượng sở hữu giỏi sẽ phục vụ các bạn nồng nhiệt. Lúc chọn lọc nhà sản xuất đặt hàng tại đây, đơn vị cam kết:

– Đảm bảo đặt đúng sản phẩm, đúng theo khách đề nghị của người dùng

– những sản phẩm khi đều được rà soát, đánh mã số riêng

– Nhận đặt hàng tất ngày trong tuần, sẵn sàng dùng cho quý khánh hàng 24/24

– thời kì vận tải mau chóng, chỉ mất từ 8 – 12 ngày

– giả dụ khách hàng phát hiện sản phẩm bị hư hại trong quá trình tải, tùy theo chừng độ quý khách được bồi thường hoặc hoàn lại tiền 100%

– trật tự đặt hàng mau chóng, giỏi và cam kết lợi quyền cho khách hàng

– Báo giá sản phẩm, phí vận chuyển rõ ràng, chi tiết ngay khi khách đặt hàng, ko phải sở hữu mức phí nảy sinh thêm trong thời kỳ vận tải.

giả dụ bạn đang là người ấp ủ ý định buôn bán nhưng vẫn chưa tậu được nguồn hàng thích hợp thì hãy tậu đến nhà sản xuất du nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nguyên Anh sẽ giúp bạn tìm kiếm và đặt hàng những ngoài mặt sản phẩm phải chăng nhất, chất lượng nhất, giá vô cùng khó khăn so với những nhà sản xuất đặt hàng khác trên thị trường hiện giờ. Hàng hóa được kiểm thông qua kĩ lưỡng trước lúc đưa đến tận tay người dùng, đánh mã để tránh trường hợp thất lạc, đảm bảo ko tráo đổi, không sai sót. Dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tương trợ 24/24 để bạn dễ dàng và mau chóng khắc phục mọi vấn đề nảy sinh.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ số 1 Việt Nam

Bạn đang để ý về vận tải hàng Trung Quốc tại Hà nội, bạn muốn gửi hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc bằng chuyển phát nhanh , bạn muốn gửi hồ sơ , hàng chiếc ,hàng hóa đi Trung Quốc, bạn quan tấm đến giá cả và thời gian vận tải. Hãy tham khảo nhà sản xuất tải hàng Trung Quốc tại Hà nội của công ty Vĩnh Cát Logistics chúng tôi.

vận chuyển hàng trung quốc.png

 

Nhà sản xuất vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Hà Nội

Tại liên hệ giao dịch P2032 tòa HH1A bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai Hà Nội đơn vị Vĩnh Cát logistics chuyên chuyển vận hàng 2 chiều Việt Nam – Trung Quốc, sở hữu nhóm nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp các thành phố phường như Hà Nội – Hải Phòng – HCM – Đà Nẵng – Nam Định – TP. VInh – TP Nha Trang.. . Đông Hưng – Bằng Tường – Quảng Châu …Vĩnh Cát logistics là liên hệ tin cậy, uy tín để các bạn sử dụng nhà sản xuất chuyển vận hàng Trung Quốc của chúng tôi.

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Hà Nội

các bạn muốn gửi giấy má , chứng trong khoảng , hàng hóa hai chiều từ Việt Nam qua Trung Quốc và trái lại, người mua hãy liên hệ đến số 0902.101.668 / Ms Vũ Anh , hoạc số (04) 226.97.888 bộ phận xuất du nhập hàng Trung Quốc sẽ liên hệ báo giá và hướng dẫn chi tiết gửi hàng đi Trung Quốc an toàn , nhanh nhất, chính xác nhất, nhận tận địa chỉ quý khách và giao tận tay bên Trung Quốc.

Chuyển vận hàng Trung Quốc về Hà Nội

Chuyên chở hàng Trung Quốc với hai hình thức là chính ngạch và tiểu ngạch. Chính ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa với hóa đơn chứng từ phần nhiều , nộp thuế cho nhà nước , đảm bảo tính sáng tỏ lúc hàng hóa lưu thông kinh doanh tại thị trường Việt Nam, có tờ khai thương chính nhập khẩu chính thống. Chuyển vận tiểu ngạch là hình thức chuyển vận hàng hóa ko sở hữu hóa đơn chứng trong khoảng du nhập, ko xuất hóa đơn bán hàng.

Trật tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

các bạn vui lòng liên hệ đến Vĩnh Cát Logicstics theo thông tin : 0902.101.668 / Ms Vũ Anh hoạc (04) 226.97.888 , Hoạc mail hanoi@vinh-cat.com.vn để gửi thông tin buộc phải ký gửi vận chuyển hàng hóa. Nhân viên Cty sẽ địa chỉ lại có khách hàng và chỉ dẫn chi tiết trật tự tải hàng hóa từ Trung Quốc về Hà nội, uy tín , nhanh gọn , đảm bảo.

B1 : cung cấp báo giá gửi hàng trong khoảng Trung Quốc về Hà Nội

nhân viên cty sẽ địa chỉ xin thông tin hàng hóa , quy cách thức đóng gói hàng để lên báo giá chi tiết cho các bạn .

B2: cung ứng liên hệ kho bãi

viên chức sẽ gửi địa chỉ kho bãi bên Trung Quốc tại 3 thị thành lớn : Quảng Châu – Bằng Tường ( Lạng Sơn ) – Đông Hưng ( Móng dòng ) để người dùng thuận tiện gửi hàng về kho. Khách hàng muốn buộc phải địa chỉ nhận hàng tại địa chỉ bên Trung Quốc xin phải hồi lại viên chức để nhân viên báo giá cũng như địa chỉ đối tác nhận hàng tại địa chỉ ( door lớn door )

B3 chuyên chở hàng hóa

Sau khi đã nhận hàng tại kho bên TQ, nhân viên tổ chức sẽ trực tiếp báo lộ trình hàng cho khách hàng, lịch trình hàng được cập nhật liên tục. Chi tiết thời kì vận tải hàng trong khoảng Trung Quốc về Hà Nội khách hàng tham khảo phía dưới.

B4 Giao hàng

viên chức care hàng sẽ là người đi xuyên suốt quãng tuyến phố có khách hàng, viên chức sẽ báo quý khách về thời gian và địa chỉ giao hàng. Đối mang hàng hóa có hóa đơn chứng trong khoảng, nhân viên bàn giao đầy đủ giấy má hiệp đồng tìm bán , biên bản bàn giao hàng hóa , hóa đơn đỏ , tờ khai thương chính nhập khẩu ( bản sao ) cho quý khách. Đối có hàng tiểu ngạch , Vĩnh Cát logistics giao biên bản bàn giao hàng hóa và không mang giấy tờ hàng hóa kèm theo.

Thời gian chuyên chở hàng Trung Quốc về Hà Nội và ngược lại

– nhà cung cấp chuyển phát nhanh trong khoảng Trung Quốc – Hà Nội : 1-3 ngày khiến việc ( đối sở hữu gói hàng mẫu , hàng nhỏ gọn )

– nhà sản xuất vận tải hàng TQ – HN : 3-5 ngày khiến cho việc ( Đối với gói hàng trung bình )

– nhà sản xuất chuyển phát tiết kiệm từ Trung Quốc – Hà Nội : 5-7 Ngày làm việc ( đối mang những gói hàng lớn )

Những lưu ý lúc vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hà Nội

– Báo giá trên không thể tải những hàng hóa như: bột /chất lỏng/pin/ĐTDĐ/máy ảnh/USB/Laptop/ USB 3G và các hàng hóa với giá trị cao và các hàng hóa mà nhà nước Việt Nam cấm xuất khẩu, nếu có các lọai mặt hàng này xin gọi điện để được hướng dẫn.- hàng ký gửi ghi rõ tên người nhận theo chỉ dẫn của nhân viên tránh tình trạng thất lạc hàng hóa.

– cách thức tính thể tích : nhà sản xuất hẹn giờ/ Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh tiết kiệm : Dài X Rộng X Cao / 6000 = Kg, những dịch vụ khác ( tuyến đường bộ/ con đường kết hợp) : Dài X rộng X cao/ 5000

– thời gian vận chuyển không tính ngày nhận hàng, ngày lễ hoặc các ngày thông quan trễ do gặp thanh tra hàng hóa. Nếu liên hệ nhận thuộc vùng xa,hoặc trong hàng hóa với pin ,chất lỏng,bột… thời gian tải phải thêm hai – 4 ngày.

– những hàng hóa đặc trưng, hàng điện tử, hàng nhãn mác, một kiện quá kồng kềnh, quá to hoặc quá nặng( Hàng trong khoảng TQ- VN thể tích hoặc trọng lượng thực tế vượt quá 68KG hoặc chiều dài 1 cạnh vượt quá 180CM đối mang hàng nhập trong khoảng Trung Quốc về Việt Nam , hàng dài quá 150CM đối mang hàng Việt Nam xuất đi Trung Quốc)và giá trị hàng hóa vượt quá USD20/KG phải thu thêm 20% phí thông quan.Hàng áo quần trên 20kg đi nhanh và thường nhật tiết kiệm thêm 10% phí thông quan, còn đi các con phố bộ thì thêm 2rmb/KG.

– nếu người mua muốn mua bảo hiểm, phí bảo hiểm là 3%. Mức phí bảo hiểm thu thấp nhất cho 1 Bill hàng là 10 USD ( giả dụ trị giá sắm bảo hiểm hơn 20.000RMB xin gọi điện trả lời );

– hàng đóng gói ko đúng quy cách thức, tổ chức sẽ ko chịu bổn phận. Điều kiện bồi thường : có đầy đủ các hàng hóa dùng nhà sản xuất Vĩnh Cát logistics, giả dụ bị thất thoát hay bị thương chính lưu giữ không thể xuất hàng, doanh nghiệp sẽ bổi thường theo giá thành trị của hàng hóa nhưng không vượt quá 3 lần phí vận chuyển( Trừ những hàng hóa mang tìm bảo hiểm ). Với văn kiện sẽ chịu trách nhiệm chuyển phát thêm lần nữa. Đơn vị không chịu trách nhiệm sở hữu bất kì tổn thất nào khác phát sinh liên quan tới việc chứng từ bị mất.

Ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch tại Hải Dương | Cty Vĩnh Cát

Hải Dương hiện là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao trong các năm mới đây. Hoạt động tìm bán kinh doanh sở hữu Trung Quốc càng ngày càng lớn mạnh. Hầu hết công ty , doanh nghiệp mới , hộ buôn bán không sở hữu chức năng du nhập , vì lo ngại về vấn đề trả tiền , lo ngại về hồ sơ hải quan , chất lượng sản phẩm… và muốn mua công ty ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam.
Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi. Mr Hưng – 0936740689 Cty XNK ủy thác Nguyên Anh để được tương trợ và giải đáp miễn phí.

nhap-khau-uy-thac

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu Nguyên Anh

Nắm được các nhu cầu của khách hàng tại Hải Dương, Cty Nguyên Anh hiện đang phát triển những dịch vụ là điểm hay của mình tại Hải Dương để khắc phục những trắc trở về dịch vụ xuất khẩu của người mua :

– nhà cung cấp Xuất nhập khẩu
– mua hàng Trung Quốc
– tải hàng Trung Quốc về Hải Dương
– Chuyển tiền tệ/ đô la sang Trung Quốc
– Chuyển phát nhanh quốc tế

ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU

Nguyên Anh là tổ chức chuyên ngành nghề xuất du nhập ủy thác , mang 12 năm kinh nghiệm về ngành nghề ủy thác nhập khẩu , có nhóm viên chức nhiều năm kinh nghiệm, văn phòng rộng khắp những tỉnh thành xã Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng…. và đặc biệt chúng tôi sở hữu 03 kho tại Trung Quốc ở các thức giấc : Đông Hưng , Bằng Tường, Quảng Châu
Chúng tôi kiêu hãnh mang lại nhà cung cấp ủy thác du nhập tốt nhất , uy tín chất lượng, giá cạnh tranh cho quý khách hàng tại Hải Dương

ỦY THÁC NHẬP KHẨU HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Trật tự ủy thác du nhập hàng hóa trong khoảng Trung Quốc về Hải Dương :

– Bước 1 : ký hợp đồng ủy thác mua hàng Trung Quốc
là quá trình tổ chức Nguyên Anh ký hợp đồng cùng quý người dùng về những chỉ tiêu như :
+/ doanh nghiệp bán hàng Trung Quốc ( Bên A )
+/ Tên hàng hóa nhập khẩu
+/ Số lượng hàng ( đơn đặt hàng )
+/ Đơn giá / sản phẩm
+/ Tổng tiền hàng
Tổng giá tiền nhập khẩu. ( Phí chuyển tiền ngân hàng, phí chuyên chở , phí ủy thác du nhập , thuế nhập khẩu , thuế VAT , phí kê khai thương chính, xin cấp phép ví như có…)
thời gian chuyển vận hàng từ Trung Quốc về địa chỉ khách hàng . Những phụ lục , điều kiện theo hợp đồng…

– Bước 2 : trả tiền tiền hàng
Nguyên Anh sẽ thanh toán ngay khi nhận được thông tin đặt tiền hàng của khách hàng , Nguyên Anh sẽ gửi lại bản scan hóa đơn chuyển tiền tài ngân hàng để quý khách kiểm tra , sau thời kì 24h làm việc bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền thanh toán và chuyển đến bước chuyển vận hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Bước 3 : chuyên chở hàng Trung Quốc chính ngạch
khi Trung Quốc báo lại thời kì giao hàng theo các điều kiện như FOB , EXW , CIF , DAF… bên chuyên chở hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ nhận hàng và chuyển về cửa khẩu Việt Nam để làm cho tiếp bước kê khai thương chính hàng du nhập chính ngạch trong khoảng Trung Quốc Việt Nam . Vận tải hàng trong khoảng Trung Quốc về Việt nam bằng tuyến đường hàng không( AIR) – tuyến đường Biển ( SEA ) – tuyến phố Bộ

– Bước 4 : Kê khai hàng hóa nhập khẩu
với nhiều năm kinh nghiệm về kê khai hàng hóa xuất nhập cảng Ủy Thác hàng Trung Quốc Nguyên Anh sẽ gánh vác và hoàn tất nhanh nhất để giao cho khách hàng . Sở hữu nhà cung cấp kê khai thương chính giỏi sẽ khiến quý quý khách bằng lòng.

– Bước 5 : chấm dứt nhà cung cấp ủy thác nhập khẩu
khi chấm dứt bước kê khai thương chính hàng hóa nhập khẩu , đơn vị sẽ chuyên chở giao hàng đúng số lượng , tên hàng như đã ký hợp đồng, bàn giao hóa đơn đỏ , giấy tờ can hệ tới lô hàng , chấm dứt hiệp đồng..

BÁO GIÁ ỦY THÁC NHẬP KHẨU HÀNG TRUNG QUỐC

Quý quý khách tại Hải Dương hoặc các tỉnh thành trong cả nước sở hữu nhu cầu ủy thác du nhập vui lòng gửi thông tin hàng qua conghung@vinh-cat.com.vn hoặc địa chỉ trực tiếp đến. Hotline 0936740689 – Mr Hưng để được báo giá tốt nhất , ko nảy sinh chi phí.
Chúng tôi luôn đặt địa vị mình là người dùng để tư vấn tối ưu nhất , tiết kiệm nhất cho quý quý khách .

Ưu điểm của ủy thác nhập khẩu

– Dễ khiến cho không cần hiểu đa dạng về xuất nhập cảng
– giảm thiểu rủi ro cho tư nhân và đơn vị về sau
– với hóa đơn đỏ , minh bạch về hóa đơn đầu vào
– hạn chế những thủ tục phiền nhiễu về xuất nhập cảng
– Biết xác thực mức giá cho lô hàng , ko nảy sinh

Nhược điểm của ủy thác nhập khẩu

– Chịu thêm mức giá ủy thác khoảng 3% trị giá tiền hàng
– Chứng trong khoảng , thủ tục nhập cảng mang tên đơn vị ủy thác

Cam kết của Cty Vĩnh Cát logistics đối có quý khách hàng

– nhà cung cấp Ủy thác nhập cảng uy tín, nhanh chóng giá cạnh tranh
– Cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối với hàng hóa và thời gian vận chuyển.
– Luôn đặt lợi ích của các bạn nên trước hết.

Ủy thác xuất nhập hàng Trung Quốc chính ngạch tại Hà Nam

Hà Nam hiện có nền kinh tế lớn mạnh nhanh trong khu vực phía Bắc. Những khu công nghiệp ở đây được đầu tư lớn mạnh tất cả. Hiện có hầu hết tổ chức, công ty hiện đang kết nối giao thương mang Trung Quốc. Trong số các công ty chậm triển khai, mang đa số tổ chức ko có chức năng nhập khẩu , vì lo ngại về vấn đề trả tiền, lo ngại về hồ sơ thương chính , chất lượng sản phẩm…. Và họ đang rất cần tìm một tổ chức ủy thác du nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam uy tín chất lượng.

nhập-hàng-trung-quốc

Nhà sản xuất của doanh nghiệp Vĩnh Cát logistics

Nắm được các nhu cầu của người mua tại Hà Nam, Cty Vĩnh Cát logistics hiện đang lớn mạnh những nhà cung cấp là điểm mạnh của mình tại Hà Nam để khắc phục những trắc trở về nhà cung cấp xuất khẩu của các bạn :

– Nhà sản xuất Xuất nhập khẩu
– Ủy thác xuất nhập khẩu
– sắm hàng Trung Quốc
– chuyển vận hàng Trung Quốc về Hà Nam
– Chuyển tiền tệ/USD sang Trung Quốc
– Chuyển phát nhanh quốc tế

Ủỷ thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Hà Nam

Vĩnh Cát logistics là doanh nghiệp chuyên ngành xuất nhập cảng ủy thác , có 12 năm kinh nghiệm về ngành ủy thác nhập cảng , với lực lượng viên chức chuyên nghiệp, văn phòng rộng khắp những tỉnh thành phường Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh….
Và đặc trưng chúng tôi sở hữu 03 kho tại Trung Quốc ở những tỉnh : Quảng Châu , Đông Hưng , Bằng Tường . Chúng tôi kiêu hãnh mang lại nhà sản xuất ủy thác nhập khẩu rẻ nhất , uy tín chất lượng, giá cạnh tranh cho quý người mua tại Hà Nam

ỦY THÁC HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Trật tự ủy thác nhập cảng hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam:

– Bước 1: thỏa thuận ủy thác tậu hàng Trung Quốc
là công đoạn doanh nghiệp Vĩnh Cát thỏa thuận cộng quý các bạn về các mục tiêu như :
+/ công ty bán hàng Trung Quốc ( Bên A )
+/ Tên hàng hóa nhập khẩu
+/ Số lượng hàng ( đơn đặt hàng )
+/ Đơn giá / sản phẩm
+/ Tổng tiền hàng
Tổng mức giá du nhập.( phí chuyển tiền ngân hàng, phí tải , phí ủy thác nhập cảng , thuế nhập khẩu , thuế VAT , phí kê khai hải quan, xin cấp phép ví như có…)
thời kì tải hàng từ Trung Quốc về liên hệ các bạn. Các phụ lục , điều kiện theo hợp đồng…

– Bước 2: trả tiền tiền hàng
Vĩnh Cát logistics sẽ trả tiền ngay lúc nhận được thông tin đặt tiền hàng của người dùng, sau chậm triển khai sẽ gửi lại bản scan hóa đơn chuyển tiền của nhà băng để các bạn kiểm tra, sau thời gian 24h khiến việc bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền trả tiền và chuyển đến bước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Bước 3: tải hàng Trung Quốc chính ngạch
khi Trung Quốc báo lại thời kì giao hàng theo các điều kiện như FOB, EXW, CIF, DAF… bên tải hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ nhận hàng và chuyển về cửa khẩu Việt Nam để khiến cho tiếp bước kê khai hải quan hàng nhập cảng chính ngạch từ Trung Quốc Việt Nam.
chuyên chở hàng trong khoảng Trung Quốc về Việt nam bằng con đường hàng không( AIR) – các con phố Biển ( SEA ) – tuyến đường Bộ

– Bước 4: Kê khai hàng hóa nhập cảng
với nhiều năm kinh nghiệm về kê khai hàng hóa xuất nhập cảng Ủy Thác hàng Trung Quốc Cty Vĩnh Cát sẽ phụ trách và hoàn tất nhanh nhất để giao cho các bạn. Mang dịch vụ kê khai thương chính giỏi sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng.

– Bước 5: chấm dứt dịch vụ ủy thác du nhập
lúc chấm dứt bước kê khai thương chính hàng hóa du nhập, đơn vị sẽ vận chuyển giao hàng đúng số lượng , tên hàng như đã ký hợp đồng, bàn giao hóa đơn đỏ , thủ tục can dự tới lô hàng , kết thúc hiệp đồng..

Báo giá ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc

Quý quý khách tại Hà Nam hoặc những tỉnh thành trong cả nước với nhu ủy thác nhập khẩu hàng chính ngạch tại Hà Nam vui lòng gửi thông tin hàng qua gmail : conghung@vinh-cat.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0936740689 – Mr Hưng để được báo giá thấp nhất , không nảy sinh tầm giá.
Chúng tôi luôn đặt địa vị mình là người dùng để trả lời tối ưu nhất , tiết kiệm nhất cho quý người dùng

Ưu điểm của ủy thác xuất nhập khẩu

– Dễ khiến cho không cần hiểu phổ quát về xuất du nhập
– hạn chế các giấy má phiền nhiễu về xuất du nhập
– Biết xác thực giá tiền cho lô hàng , ko phát sinh
– tránh rủi ro cho tư nhân và đơn vị về sau
– với hóa đơn đỏ , minh bạch về hóa đơn đầu vào

Nhược điểm của ủy thác nhập cảng

– Chịu thêm chi phí ủy thác khoảng 3% trị giá tiền hàng
– Chứng trong khoảng , hồ sơ nhập khẩu sở hữu tên doanh nghiệp ủy thác

Cam kết của Cty Vĩnh Cát logistics đối với quý các bạn

– nhà sản xuất Ủy thác nhập cảng uy tín giá cạnh tranh
– Cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối mang hàng hóa và thời gian tải.
– Luôn đặt lợi ích của khách hàng nên trước nhất.

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam

Nỗi khiếp sợ của cả bên xuất và bên nhập là vấn đề lưu kho khi hàng hóa chưa kịp thông quan do vướng giấy má XNK. Nguyên Anh là đơn vị ủy thác uy tín mang đơn vị hải quan. Thủ tục minh bạch và bí quyết làm cho việc sáng tạo, xử lý tình huống khó khăn cho người mua ngay trong khoảng khâu ở nhà máy cho đến suốt hành trình hàng đi trên đường. Để mọi khách hàng của chúng tôi luôn thành công trên thương trường và kiếm ra hàng triệu đô la Mỹ vì hàng đúng tiến độ, giảm thiểu tối đa nảy sinh giá tiền, ko bị quá hạn.

ủy thác xuất nhập khẩu

Nguyên Anh là đơn vị chuyên dịch vụ ủy thác XNK uy tín đầu lĩnh vực, rộng rãi tổ chức nhập khẩu hàng hóa cung ứng cho những Dự án nhà nước (là ngành nghề luôn bị ép tiến độ) đã tin tiêu dùng và thành công nhờ nhà sản xuất của chúng tôi.

Mang phương châm “Chủ động – linh hoạt – Nhanh – Hiệu quả” người mua chọn chúng tôi vì tác phong làm cho việc giỏi và khả năng xử lý nảy sinh hiệu quả bất ngờ để hàng thông quan nhanh nhất, về công trình đúng hạn. Chúng tôi kiêu hãnh vì đầy đủ các quý khách đều thành công nhờ tiến độ hàng về, giữ vững hiệp đồng và kiếm lợi nhuận cao.

Chuyên nhận tư vấn và nhận XNK ủy thác (dành cho những tư nhân hoặc công ty ko với năng lực tự khiến cho thủ tục XNK) và XNK chính tắc (dành cho các tổ chức ko sở hữu bộ phận chuyên trách nghiệp vụ XNK hoặc những tập đoàn to muốn thuê agency chuyên nghiệp)

Trong bối cảnh TPP, những công ty Việt Nam tiến ra biển to mang hàng hóa tỏa khắp 5 châu, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng công ty cung cấp trong mảng xuất khẩu.

Nhận control hàng hóa và những vấn đề khác cho người mua từ kho bên bán tới kho bên tậu, chuyên XNK thị phần hai chiều Trung Quốc – Việt Nam cả trục đường biển và tuyến đường bộ.

Nguyên Anh ko nhận ủy thác XNK những mặt hàng nhà nước hai bên cấm.

VẤN ĐỀ CỦA công ty BẠN:

 • mua hàng của đối tác theo hình thức EXW – Ex Works – Giao tại xưởng (đối tác ko làm thủ tục xuất cho bạn mà bạn phải thuê đơn vị XNK Trung Quốc đứng ra xuất hàng) >>Chúng tôi phân phối nhà cung cấp XUẤT KHẨU ĐẦU TRUNG QUỐC.
 • Hàng ở các tỉnh giáp Việt Nam đi tuyến phố bộ về nhanh hơn, hồ sơ đơn thuần hơn, nhưng đối tác không hỗ trợ mua đối tác chuyên chở >> Chúng tôi cung ứng nhà sản xuất vận tải trong khoảng khắp Trung Quốc về cửa khẩu Việt nam
 • Nhập hàng về nhưng không rành thủ tục nên cần ủy thác cho doanh nghiệp Sinbad nhập hộ >> Chúng tôi giải đáp tổng quan để bạn hiểu trật tự và dự toán chi tiết. Trả tiền hộ minh bạch
 • Hàng về bạn lo sợ thủ tục phát sinh sẽ khiến cho Đó, nảy sinh phổ thông phí (lưu kho, bến bãi, nhân sự…) >>> độc nhất vô nhị chỉ với chúng tôi đủ năng lực cam kết hàng về cửa khẩu thông quan trong ngày.

Biểu phí dịch cụ XNK tính như sau:

1. Phí tư vấn:

tư vấn sở hữu hàng nhập: 50$/giờ
trả lời có hàng xuất: Miễn phí

2. Phí ủy thác XNK: phí 1% trên tổng giá trị đơn (miễn phí tư vấn, bao gồm đa số nhà cung cấp chứng trong khoảng can hệ, vui lòng liên hệ 0936 131235 (ms Dung) để biết chi tiết)

3. Phí XNK chính tắc: tùy theo mặt hàng XNK mà Nguyên Anh sẽ báo giá đến quý các bạn theo từng giai đoạn công việc được giao. Bao gồm: phí mở tờ khai, phí thông quan, phí chạy nhà sản xuất, phí nhà băng, phí kho bãi, phí bốc giỡ, phí vệ sinh, phí kiểm hóa, phí kiểm dịch, thuế xe, thuế hàng hóa (bao gồm thuế XNK ví như với và thuế VAT nếu có),…