Nhập khẩu hàng Trung Quốc từ các trang web mua sắm

Ngoài bí quyết sang Trung Quốc trực tiếp lấy hàng, bí quyết nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng hơn chính là những nhà cung cấp tậu mua online trong khoảng các trang web bán hàng của Trung Quốc. Hiện tại, sắm tậu online đã giúp những tiểu thương tiết kiệm các khoảng giá tiền di chuyển, ăn ở lúc sang nước bạn. Những website tậu tậu như Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall đã tạo thời cơ tìm mua cho số đông người mua.

nhập hàng trung quốc

các trang web tậu tậu Trung Quốc đa dạng

Alibaba là đơn vị về thương mại điện tử của Trung Quốc nổi tiếng trên thế giới. Mô hình kinh doanh của alibaba là mô hình C2C, nhằm kết nối các người mua hàng ở nước ngoài sở hữu các tư nhân, doanh nghiệp sản xuất bán hàng của Trung Quốc. Sau nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp này đã thiết lập được hệ thống những website sắm tậu nức danh, trong ngừng thi côngĐây mang cả Taobao và Aliexpress.

Taobao hiện tại là 1 kênh sắm sắm gắn liền mang đời sống người tiêu dùng của Trung Quốc. Taobao là 1 hệ thống những website thương mại điện tử, công đoạn chọn lọc hàng, sắm hàng và trả tiền đều được thực hành online. Hiện tại, đây là website có đa dạng quý khách và phổ quát những mặt hàng sản phẩm nhất tại thị trường Trung Quốc.

Aliexpress cũng là 1 trang web thương mại điện tử bậc nhất của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Không những thế, đây là trang web thương mại điện tử chỉ dành riêng cho người nước ngoài tậu tìm mà không bán cho người nội địa Trung Quốc. Cũng như Taobao, trang web này mang đa dạng hồ hết những mặt hàng có hơn 6000 mẫu sản phẩm.

ko chỉ đa dạng ở trong nước Trung Quốc mà trang web này đã tương đối hưng vượng hành đối sở hữu các nước khác, trong ngừng thi côngĐây có Việt Nam. Bên cạnh đó, do trở lực ngôn ngữ và vấn đề chuyển vận nên các quý khách tại Việt Nam thường phải tìm tới những nhà sản xuất du nhập hàng Trung Quốc để mua tìm hộ và tải hàng về Việt Nam.

những lưu ý khi chọn lựa sản phẩm trên những trang web mua tìm

Để kiên cố rằng sản phẩm mình đã chọn là cái chất lượng thấp và được nhiều người tin tiêu dùng, phải xem xét hồ hết những chỉ tiêu được trang web tìm mua đề ra đã đạt hay chưa. Thường ngày là các mục tiêu như mang lượt đánh giá độ chấp thuận cao, mang phổ thông đánh giá ngôi sao về chất lượng sản phẩm, có phổ quát lượt khách đã đặt sắm. Giả dụ thấp hơn nữa sẽ với các ưu đãi hoặc miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, người mua nên xem qua thông báo người bán hàng. Nếu đã tham gia bán hàng lâu năm và được bình chọn phổ thông sẽ mang uy tín hơn.

không những thế, đối có những mặt hàng quần áo, giày dép, để tránh việc tìm nhầm kích cỡ, khách hàng nên xem kĩ ngoài mặt và bảng kích cỡ của sản phẩm. 1 Số trang web sắm sắm sẽ cung ứng thêm bảng hưỡng dẫn đo kích cỡ để lựa chọn loại phù hợp có mình.

Để chấm dứt cuộc sắm tìm, người mua cần thanh toán bằng các thẻ quốc tế như Visa hoặc Master Card. Nhưng đối có hai chiếc thẻ này, khách hàng thường tốn phí trả tiền hơi cao. Thấp nhất nên sử dụng các dòng phí điện tử OTP để ko mất tiền oan uổng. Ngoài ra, vấn đề này hơi rối rắm với nhiều người.

Hơn nữa, sau khi thanh toán các bạn cũng nên xem qua đơn hàng để theo dõi quá trình vận chuyển hàng của mình. Hàng hoá sau lúc được thanh toán sẽ với 2 trạng thái: hàng chờ để được chuyên chở và hàng đã trong thời kỳ vận tải. Khi hàng đã được chuyển đi, người dùng sẽ nhận được dãy số Tracking number để theo dõi hành trình của gói hàng của mình. Nếu quá thời gian mà ko nhận được hàng, người dùng có quyền huỷ đơn hàng và đề xuất trả lại tiền.

nhà cung cấp du nhập hàng Trung Quốc bằng các trang web mua mua

giả dụ công đoạn sắm tậu ở các trang web quá phức tạp và mất thời gian hoặc rào cản về tiếng nói tiếng Hoa, Các bạn có thể tuyển lựa công ty Nguyên Anh, dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín để tậu hàng hộ. Anh chị em chỉ cần truy hỏi cập những trang web và kiếm tìm mặt hàng mình cần hoặc mặt hàng mình muốn kinh doanh. Hoặc Anh chị em cũng với thể nhờ nhân viên công ty trả lời giúp kiếm tìm cái hàng mình mong muốn. Những vấn đề còn lại sẽ được đơn vị nhà sản xuất xử lý. Thời kỳ tậu hàng duyệt y dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc sẽ diễn ra mang các bước:

  • tìm kiếm những mặt hàng trên các trang web mua sắm. Tuyển lựa sản phẩm, kích cỡ, số lượng.
  • Gửi trục đường link đến cho công ty. Doanh nghiệp sẽ rà soát những mặt hàng, số lượng và báo giá cho người mua.
  • Sau khi thống nhất giá thành tải và sản xuất thông tin khiến giấy má, khách hàng chuyển tiền cọc 70-100% tổng trị giá đơn hàng (tuỳ vào mỗi tổ chức có quy định riêng).
  • Hàng trong khoảng những trang web sẽ được chuyển tới kho của tổ chức ở Trung Quốc và sau chậm tiến độ chuyển về kho ở Việt Nam.
  • quý khách đến nhận. Sau lúc kiểm tra chất lượng và số lượng, khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho tổ chức. Nếu như các bạn có nhu cầu hàng chuyển thẳng đến địa chỉ riêng, sẽ cần trả thêm phí.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s